YOU HAVENT EATEN ANYTHING SINCE YESTERDAY AFTERNOON

Tiếng Anh hay Anh Ngữ (English /ˈɪŋɡlɪʃ/ ) là một trong những ngôn ngữ German Tây, được nói tự thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay là lingua franca toàn cầu.Từ English xuất phát từ Angle, một trong những bộ tộc German sẽ di cư đến Anh (chính từ "Angle" lại xuất phát điểm từ bán hòn đảo Anglia (Angeln) bên biển Balt)

Lớp 12 - Năm cuối ở cấp tiểu học, năm học đặc biệt quan trọng nhất vào đời học sinh trải qua bao năm học tập tập, từng nào kì vọng của người thân trong gia đình xung xung quanh ta. đa số nỗi lo về thi đại học và định hướng tương lai thật là nặng. Hãy tin vào bản thân là bản thân sẽ làm cho được rồi sau này mới mong chờ các em!

*

Tiểu họcLớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12Phương trình hóa họcĐề thi & kiểm traAppCông nghệ thông tinReview sáchGiải tríĐoc truyện onlineRead novel EnglishTổng vừa lòng mã sút giá